về chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH KỸ THUẬT – TECHNICAL ASSESSMENT SERVICES CO.LTD (TAS)

TAS là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo hiểm chuyên nghiệp, bao gồm các dịch vụ về giám định tính toán phân bổ tổn thất, đánh giá rủi ro và quản lý bồi thường. Được thành lập tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, TAS được lãnh đạo bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định và tính toán phân bổ tổn thất.

Chúng tôi coi trọng chất lượng, đó là nền tảng cho sự phát triển, và uy tín, là yếu tố quan trọng đảm bảo sự tồn tại của doanh nghiệp. Chúng tôi kết hợp các cá nhân được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học hàng đầu trong nước, có phẩm chất cao trong lĩnh vực điều tra, khoa học kỹ thuật, kinh tế học, và có sự am hiểu sâu sắc về quy định pháp luật. Chúng tôi tập trung khai thác các vụ việc phức tạp yêu cầu kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ cao.

Nhân sự là yếu tố then chốt. Chúng tôi tập hợp và tận dụng những kinh nghiệm quý báu của từng thành viên một cách kỷ luật và cẩn thận. Chiến lược phát triển nhân sự dài hạn được đặc biệt chú trọng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu. Chúng tôi lắng nghe để xây dựng một tổ chức vững mạnh và cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho thị trường.

câu chuyện về tas

Trong suốt 15 năm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính, trong đó có 9 năm làm việc tại các công ty giám định tổn thất, ông Trần Tư Duy đã nhận thấy rằng ngành bảo hiểm đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ, đặc biệt là về doanh thu phí bảo hiểm. Điều này tạo động lực và đặt ra yêu cầu về sự phát triển mạnh mẽ và đồng đều trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ phụ trợ bảo hiểm, đặc biệt là về số lượng và chất lượng.

Sự nhận thức và hiểu biết về bảo hiểm từ phía người được bảo hiểm ngày càng cao đòi hỏi các Giám định viên cần được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, các công ty bảo hiểm cũng cần nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng, bao gồm Giám định tổn thất, tính toán phân bổ tổn thất, đánh giá rủi ro và các dịch vụ tư vấn khác.

Khi thị trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc xử lý bồi thường và giải quyết khiếu nại của nhiều công ty bảo hiểm đối mặt với tình trạng quá tải do số lượng hồ sơ phát sinh tăng đột biến, trong khi các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện có chưa đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng. Thị trường bảo hiểm tại Việt Nam đang ngày càng hội nhập mạnh mẽ và nhanh chóng với thị trường quốc tế, đòi hỏi ngành công nghiệp hỗ trợ cũng phải phát triển một cách chuyên nghiệp và có kế hoạch cụ thể.

Những cơ hội và thách thức đã thúc đẩy các sáng lập viên thành lập TAS với mong muốn trở thành một đơn vị giám định tổn thất chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường giám định cả trong nước và quốc tế.