Nguồn nhân lực

TRẦN TƯ DUY (MR.)

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

+84 77953 6789

duytt@tasvn.vn

 

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Đại học Bách khoa Hà Nội và Học viện Tài chính, Duy đã gia nhập thị trường tài chính Việt Nam và tiếp tục trải qua nhiều vị trí trong lĩnh vực phân tích tài chính tại các công ty chứng khoán, cũng như đảm nhận vai trò chuyên viên Ủy ban Tín dụng và Đầu tư tại một Ngân hàng Thương mại Cổ phần.

Vào năm 2010, Duy chuyển sang làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm Việt Nam. Trong quá trình làm việc, Duy đã trải qua các vị trí như Giám định viên, Giám định viên cao cấp quản lý, và cuối cùng là Giám đốc điều hành tại các tổ chức giám định chuyên về giám định bảo hiểm tài sản, kỹ thuật và hỗn hợp.

Với nền tảng đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học hàng đầu cả về kỹ thuật cũng như kinh tế, Duy đã phát triển tư duy đa chiều. Nhờ vào kỹ năng này, Duy có khả năng tiến hành điều tra và đánh giá nguyên nhân gây ra tổn thất, cũng như phân tích chuỗi sự kiện phức tạp, nhằm đảm bảo tính minh bạch và công khai đối với các khiếu nại có tính chất phức tạp và đặc biệt. Tất cả những thế mạnh này đã trở thành lợi thế cạnh tranh của Duy và Công ty Giám định TAS trên thị trường.

MAI ANH PHƯƠNG (MR.)

PHÓ GIÁM ĐỐC 

+84 98479 8989

phuongma@tasvn.vn

 

Phương đã tốt nghiệp ngành Kinh tế Năng lượng tại Đại học Bách khoa Hà Nội vào năm 1998. Anh ấy đã nhận được chứng chỉ hành nghề thẩm định giá tài sản từ Bộ Tài chính và nhiều văn bằng chứng chỉ khác.

Trước khi gia nhập thị trường bảo hiểm vào vai trò giám định viên vào năm 2008, Phương đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phân phối và sửa chữa máy in công nghiệp, máy tính và các linh kiện thay thế.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nói chung và giám định kỹ thuật bảo hiểm nói riêng, Phương đã từng đảm nhận các vị trí quan trọng tại các Công ty bảo hiểm và Công ty giám định bảo hiểm ở Việt Nam. Anh ấy đã trải qua các vị trí từ Giám định viên, Trưởng phòng, Giám đốc chi nhánh tại Công ty giám định cũng như các vị trí quan trọng tại Công ty bảo hiểm.

Tại TAS, Phương là một trong những đồng sáng lập viên và hiện đang giữ chức vị Phó Giám đốc Công ty. Anh phụ trách điều hành hoạt động của công ty và giải quyết các vụ tổn thất bảo hiểm có tính chất lớn và phức tạp.

ĐÀO THỊ BÍCH DIỆP (MRS.)

PHÓ GIÁM ĐỐC 

+84 93618 0201

diepdb@tasvn.vn

 

Diệp tốt nghiệp xuất sắc khoa Kế toán – Học viện Tài chính năm 2004. Cô ấy có chứng chỉ Kế toán trưởng, giám định viên và nhiều văn bằng chứng chỉ khác. Diệp tích lũy 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán, bắt đầu từ vị trí chuyên viên kế toán tổng hợp. Cô ấy cũng đã giữ chức vụ Kế toán trưởng tại công ty chứng khoán quy mô lớn nhất tại Việt Nam trong hơn 10 năm.

Diệp là đồng sáng lập viên của TAS và hiện đang giữ vai trò Phó giám đốc phụ trách mảng kế toán – kiểm toán. Cô ấy chịu trách nhiệm chính trong việc tính toán, kiểm tra và phê duyệt các báo cáo giám định tổn thất liên quan đến tổn thất hàng tồn kho cũng như gián đoạn kinh doanh.

TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH (MR.)

TP GIÁM ĐỊNH VỀ BH KỸ THUẬT 

+84 90480 8007

dinhtc@tasvn.vn

 

Định tốt nghiệp thành công ngành kỹ sư xây dựng của Đại học Thuỷ Lợi vào năm 2005. Trong những năm đầu sau khi tốt nghiệp, anh đã làm việc trong lĩnh vực công trình, đặc biệt là các dự án thủy điện và nhiệt điện, tham gia vào nhiều dự án xây dựng trên khắp Việt Nam.

Vào năm 2017, trong một cơ duyên may mắn, Định chuyển sang làm việc trong lĩnh vực giám định bồi thường, đầu tiên tại một công ty bảo hiểm và sau đó là tại các công ty giám định. Tại đây, Định được giao trọng trách quản lý và giải quyết các vụ tổn thất có quy mô lớn nhỏ liên quan đến sự cố xây dựng và trách nhiệm bên thứ ba. Định tham gia vào TAS với vai trò là một trong những cán bộ sáng lập.

Với kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, Định đã xuất sắc thực hiện các công việc điều tra sự cố xây dựng, từ việc xác định nguyên nhân gây tổn thất.

TRẦN VĂN QUÝ (MR.)

KỸ SƯ CÔNG TRÌNH- GIÁM ĐỊNH VIÊN

+84 94190 4082

quytv@tasvn.vn

 

Năm 2016, Quý tốt nghiệp Đại học xây dựng Hà Nội. Quý đã từng giữ chức vụ kỹ sư công trường tại các Công ty lớn như Vinaconex 1, NSN hay Toda Việt Nam và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật.

Hiện tại, anh đãng giữ chức vụ Kỹ sư công trình – Giám định viên tại TAS, anh là nhân vật chủ chốt của công ty trong việc giải quyết các khiếu nại về tổn thất tài sản liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật.

NGUYỄN QUỐC ĐẠT (MR.)

Q.TRƯỞNG PHÒNG VP HÀ NỘI

+84 88894 2568

datnq@tasvn.vn

 

Đạt tốt nghiệp chuyên ngành Kiểm toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2016. Sau khi tốt nghiệp, anh đã làm việc tại Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn A&C, giữ vị trí Trưởng nhóm Kiểm toán trong suốt 05 năm. Tại đây, anh đã tiến hành trực tiếp kiểm toán báo cáo tài chính cho nhiều Tập đoàn và Công ty lớn, hoạt động trong các ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Bộ phận Kiểm toán Nội bộ thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Trong quá trình làm việc, anh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và kiến thức, đặc biệt là về quy trình, quản lý, và hạch toán kế toán về Hàng tồn kho. Đến thời điểm hiện tại, Đạt đã trực tiếp thực hiện giám định, quản lý hồ sơ, và tính toán tổn thất đối với nhiều tổn thất khác nhau liên quan đến Hàng tồn kho và gián đoạn kinh doanh.

 

NGUYỄN THẾ HƯNG (MR.)

GIÁM ĐỊNH VIÊN CAO CẤP

+84 90612 0682

hungnt@tasvn.vn

 

 

REX EMBUDO TECSON (MR.)

HIỆU ĐÍNH BẢN DỊCH TIẾNG ANH 

+84 34355 7817

rex@tasvn.vn

 

 

NGUYỄN HOÀNG ANH (MR.)

KỸ SƯ CẦU ĐƯỜNG / GIÁM ĐỊNH VIÊN 

☏ +84 94314 4862

anhnh@tasvn.vn

 

 

NGUYỄN THỊ HIỀN (MS.)

KẾ TOÁN VIÊN / GIÁM ĐỊNH VIÊN 

☏ +84 34587 3199  

hiennt@tasvn.vn

 

 

TRỊNH VĂN HÒA (MR.)

THUYỀN TRƯỞNG / GIÁM ĐỊNH VIÊN 

☏ +84 90228 2932

hoatv@tasvn.vn

 

 

TRẦN THẾ CƯỜNG (MR.)

TRỢ LÝ GIÁM ĐỊNH VIÊN 

☏ +84 96655 9599  

cuongtc@tasvn.vn

 

 

TỐNG THỊ THUẬN (MRS.)

GIÁM ĐỊNH VIÊN 

☏ +84 94309 6512

thuantt@tasvn.vn

 

 

PHẠM THỊ HOÀI NHI (MS.)

KIỂM TOÁN / GIÁM ĐỊNH VIÊN

☏ +84 97720 3188

nhi.pth@tasvn.vn

 

 

PHẠM THỊ HOA (MRS.)

PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT / GIÁM ĐỊNH VIÊN 

☏ +84 98919 7771  

hoapt@tasvn.vn

 

 

PHẠM THỊ HUYỀN TRANG (MRS.)

TRƯỞNG ĐẠI DIỆN VP HCM

☏ +84 97780 0107  

trangpth@tasvn.vn

 

 

NGUYỄN ĐỨC LONG (MR.)

KỸ SƯ MÁY / GIÁM ĐỊNH VIÊN 

☏ +84 97512 1246  

longnd@tasvn.vn